Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda

Thương hiệu khai trương ba showroom tại Láng Hạ, Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Cừ vào ngày 30/5

Funda xây dựng hình tượng nàng công sở trẻ trung, bản lĩnh, nhiều năng lượng qua những thiết kế hiện đại, năng động. Đại diện thương hiệu cho biết, các dòng sản phẩm của Funda được biến tấu sáng tạo mang đến cho khách hàng sự tiện ích trong các hoạt động hàng ngày, tại công sở, các buổi hẹn hò, dạo phố, các chuyến du lịch hay trong những bữa tiệc.Khai trương đồng loạt 3 showroom quy mô tại những tuyến phố lớn Funda thể hiện sự đầu tư kỹ để xây dựng thương hiệu ngay từ đầu. Nhiều địa điểm, vị trí thuận lợi sẽ là điểm cộng cho thương hiệu mới ra đời. Hãng hướng đến trở thành nhãn hàng thời trang có sức ảnh hưởng tới phong cách của phụ nữ hiện đại.

Funda xây dựng hình tượng nàng công sở trẻ trung, bản lĩnh, nhiều năng lượng qua những thiết kế hiện đại, năng động. Đại diện thương hiệu cho biết, các dòng sản phẩm của Funda được biến tấu sáng tạo mang đến cho khách hàng sự tiện ích trong các hoạt động hàng ngày, tại công sở, các buổi hẹn hò, dạo phố, các chuyến du lịch hay trong những bữa tiệc.

Khai trương đồng loạt 3 showroom quy mô tại những tuyến phố lớn Funda thể hiện sự đầu tư kỹ để xây dựng thương hiệu ngay từ đầu. Nhiều địa điểm, vị trí thuận lợi sẽ là điểm cộng cho thương hiệu mới ra đời. Hãng hướng đến trở thành nhãn hàng thời trang có sức ảnh hưởng tới phong cách của phụ nữ hiện đại.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Funda dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi 30-50% toàn bộ sản phẩm trên toàn hệ thống từ 30/5 - 5/6. 

Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Funda dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi 30-50% toàn bộ sản phẩm trên toàn hệ thống từ 30/5 - 5/6. 

Khách hàng thử và trải nghiệm mua sắm trong ngày khai trương. 

Khách hàng thử và trải nghiệm mua sắm trong ngày khai trương. 

Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng từ nhiều lứa tuổi.

Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng từ nhiều lứa tuổi.


Một số hình ảnh sản phẩm của thương hiệu:

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 4

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 5

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 6

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 7

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 8

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 9

Hệ thống cửa hàng:: 12H Láng Hạ, Đống Đa - 02432043177; 411 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - 02432043277; 108C2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa - 02432033077.

Facebook: https://www.facebook.com/funda.vn, Website: http://funda.vn

Nhật Hạ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2303 *